Lưu ý khi làm bánh ngọt

Bất kể một loại bánh nào, nếu muốn làm thành công nó ngay từ lần đầu thì yêu cầu bắt buộc là bạn phải tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc. Dưới đây là những lưu ý khi làm bánh ngọt dành cho những ai đang có ý định theo đuổi “cô nàng đỏng đảnh” này. Đồng thời chúng tôi cũng xin chia sẻ trung tâm dạy làm bánh ngọt uy tín nhất hiện nay.

1. Lưu ý khi làm bánh ngọt

48395877_1797867133670181_611229895544012800_n

+ Thứ nhất, đối với các dụng cụ làm bánh

Tất cả mọi dụng cụ được sử dụng để làm bánh ngọt đều phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo khô ráo.

+ Thứ hai, đối với các nguyên liệu làm bánh ngọt

Mọi nguyên liệu để làm bánh ngọt phải được cân đong, đo đếm chính xác đến đừng gam. Tuyệt đối không tự ý thay đổi thành phần và định lượng công thức nếu không chắc chắn việc thay đổi đó không có ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như độ đạt của bánh. Không sử dụng các nguyên liệu đã hết hạn. Sử dụng nguyên liệu càng ngon thì bánh sẽ càng hấp dẫn. Các nguyên liệu làm bánh phải để ở nhiệt độ phòng.

+ Thứ ba, men làm bánh ngọt

Nếu trong công thức bánh ngọt có sử dụng men làm bánh thì trước khi cho men các bạn nên kích hoạt men xem men còn hoạt động hay không? Không nên để men cạnh muối vì muối sẽ làm mất tác dụng của men, khiến bánh không nở.

+ Thứ tư, kĩ thuật đánh

Không nên đánh quá lâu bởi nếu không sẽ khiến bạt bị chai

+ Thứ năm, lò nướng

Lò nướng cần điều chỉnh ở mức nhiệt quy định và làm nóng lò trước khi cho bánh vào nướng từ 10 – 15 phút.

2. Các kĩ năng bạn sẽ học được sau khóa dạy làm bánh ngọt từ A – Z cho người mới

48375068_1797867107003517_4908158419640254464_n

Thế giới bánh vô cùng đa dạng và phong phú, và bánh ngọt là tên gọi chung cho các loại bánh có kết cấu bông xốp, mềm mại, hương vị ngọt nhiều, béo ngậy. Ở Việt Nam chúng mình, bánh ngọt thường được gọi với một tên gọi khác là bánh bông lan. Nếu bạn cũng muốn tự mình có thể tạo ra những chiếc bánh bông lan ngọt ngào, hấp dẫn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những công cụ gì? Công thức làm bánh bông lan nào ngon nhất? Cách làm bánh như thế nào?…. thì khóa học làm bánh ngọt của Qủa Táo Vàng chính là dành cho bạn. Tại đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn dạy làm bánh ngọt từ A – Z cho người mới bắt đầu.

+ Kĩ năng lựa chọn và sử dụng các dụng cụ, thiết bị làm bánh

+ Kĩ năng cân đong nguyên liệu làm bánh

+ Kĩ năng đánh các hỗn hợp trứng, kem

+ Phương pháp fold bánh

+ Kĩ năng nướng bánh, cách nhận biết bánh bông lan đã chin

+ Các bí quyết làm bánh bông lan bất bại

3. Chương trình học của khóa dạy làm bánh ngọt từ A – Z cho người mới

Thời lượng:

Lịch học:

Học phí

Một số cốt bánh bông lan học viên sẽ được học như: cốt bánh bông lan cơ bản, cốt bánh bông lan Anh Tú, cốt bánh gato HK…

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như đăng ký học sớm, học viên có nhu cầu hãy liên hệ tới số 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác