NGUYÊN LIỆU TỐT CHO LỚP HỌC THÊM CHẤT LƯỢNG – MỲ Ý OLIVOILÀ

 

Nguyên liệu, gia vị đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc nấu ăn. Chính vì thế, Quả Táo Vàng luôn cẩn thận chọn lựa các đối tác, nhãn hàng uy tín trên thị trường để học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi thực hành nấu ăn trên lớp.

Nếu các bạn là tín đồ đam mê ẩm thực Ý chắc chắn sẽ phải biết Pasta – Mỳ Ý. Món ăn còn được biết đến với tên gọi “Nữ hoàng ẩm thực Italy”. Là một dòng được ưa chuộng của Pasta, Mì Spaghetti Olivoilà làm từ 100% bột lúa mì cứng không biến đổi gen được tuyển chọn kĩ càng từ vùng Puglia, nước Ý. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tạo nên sợi mì dai mềm tuyệt hảo, mang màu vàng hổ phách bắt mắt với hàm lượng protein cao, đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng vẫn vẹn nguyên ngay cả sau khi nấu. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Ý. Mì Spaghetti Olivoilà là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến bữa ăn đậm chất Ý cho gia đình bạn.

 

Thành phần: 100% bột lúa mì cứng (Durum wheat semolina)

Hướng dẫn sử dụng: 1. Đun nước sôi 2. Thêm vào một chút muối 3. Để sợi mì đạt độ cứng vừa ăn, luộc mì khoảng 9 – 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Luộc mì khoảng 11 phút nếu muốn sợi mì mềm hơn 4. Vớt mì ra để ráo nước, dùng kèm nước sốt yêu thích.

Hãy cùng Quả Táo Vàng thử và cảm nhận sản phẩm này nhé!

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác