Lớp học nấu ăn tốt nhất hiện nay

Bạn đang có ý định mở quán ăn, nhà hàng. Nhưng chưa chắn chắn về nghề cũng như kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm sao cho tốt nhất. Những địa chỉ bán nguyên liệu uy tín. Vậy bạn muốn tham gia một khóa học nấu ăn mở quán? Cơ sở dạy học nấu ăn mở quán nào uy tín nhất. Học phí cho khóa học nấu ăn này là bao nhiêu?

Học nấu ăn cùng đội ngũ giáo viên em là gì?

học nấu ăn

vậy hôm nay tôi muốn giới thiệu tới các bạn khóa học nấu ăn kinh doanh tại Qủa Táo Vàng. Đây là một trong những trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây các bạn sẽ được sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giáo viên lành nghề. Họ đều là những đầu bếp lâu năm tại các nhà hàng lớn như Deawoo , Sofitel , Sheraton . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề họ sẽ chỉ dạy jcho bạn từ nhưng kiến thức cơ bản đến nâng cao. Những gì cần thiết để có thể mở quán ăn hay nhà hàng.

Sau khi học xong các bạn có thể tự lên thực đơn cho nhà hàng hay cách bảo  quản chúng

khóa học nấu ăn

Khi học nấu ăn mở nhà hàng tại đây bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Lê Thu Hà. Họ đều là bếp trưởng của những nhà hàng và khách sạn nổi tiếng.

Hơn nữa học nấu ăn mở quán không quá khó. Chỉ cần bạn có đam mê, sự quyết tâm theo con đường mình đã chọn. Qủa Táo Vàng sẽ giúp bạn thành công.

Khi học nấu ăn kinh doanh tại đây các bạn sẽ được cấp chứng chỉ. Biết cách chọn thực phẩm, lên danh sách thực đơn cho nhà hàng và cách bảo quản thực phẩm. Sao cho thực phẩm tươi lâu mà không bị mất đi chất dinh dưỡng.

Hơn nữa các bạn sẽ không cần lo về nguyên liệu khi thực hành. Và thời gian học cũng vô cùng linh hoạt. Các bạn có thể sắp xếp sao cho cân bằng giữ việc học và công việc hàng ngày.

Để tham khảo chi tiết khóa học tại Qủa Táo Vàng.

Ngoài ra các ban cũng có thể tham khảo them một số lớp nấu ăn như khóa học ầu bếp Á chuyên nghiệp, lớp học làm bánh.

Chúc các bạn thành công .

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác