Thời khóa biểu - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLịch họcThời khóa biểu

 

Danh sách lớp học thứ 2 (12/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Âu 64-08A 2 10 14h-16h Cắt tỉa trang trí đĩa ăn Âu
Kỹ năng chế biến sốt Âu
Thầy Trung
2 Pha chế 64-07A 15 9 14h-16h Ngày 15: Tổng kết kỹ năng pha chế
– Thực nghiệm đồ uống đã học.
– Tự pha chế.
– Hoàn thiện kỹ năng làm bartender.
Thầy Tùng Tầng 4
3 Chuyên Á 63-06A 26 9 18h-20h Lợn xào chua ngọt
Nõn đuôi dồi hành răm
Cháo tim bầu dục
Thầy Lâm Tầng 4
4 Bánh cơ bản 64-08A 2 8 18h-20h Cách vệ sinh các thiết bị làm bánh sau khi sử dụng
Bánh bọc cùi dừa
Bánh sukem
Thầy Hà Tầng 2
Danh sách lớp học thứ 3 (13/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 64-08A 1 10 9h-11h Lý thuyết Thầy Lâm Khai giảng Tầng 3
2 Chuyên Âu 64-07A 12 10 9h-11h Pate gan gà
Mỳ Ý sốt tôm và điệp
Cá tẩm bột cà mỳ chiên
Thầy Trung Tầng 4
3 Chuyên Á 64-07A 14 10 14h-16h Nem hồng kông
Nộm bò bóp thấu
Cá chiên sốt mận và lá húng
Thầy Lâm Tầng 3
Danh sách lớp học thứ 4 (14/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Âu 64-08A 3 10 14h-16h Súp kem cà rốt
Thăn lợn bọc phomat chiên
Kem caramel
Thầy Trung
2 Chuyên Á 63-06A 27 9 18h-20h Phở gà
Bún bò Nam Bộ
Chè nếp cẩm
Thầy Lâm Tầng 4
3 Bánh cơ bản 64-08A 3 8 18h-20h Kỹ năng trộn bột, cắt thái, đập bột, vê bánh và nặn bánh
Bánh mỳ gối, tròn
Bánh gato cuộn vị trà xanh
Thầy Hà Tầng 2
Danh sách lớp học thứ 5 (15/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 64-08A 2 10 9h-11h Kỹ năng cắt thải củ – quả Thầy Lâm Tầng 3
2 Chuyên Âu 64-07A 13 10 9h-11h Bánh mỳ Pizza
Bò sốt nấm
Bánh muffin chuối
Thầy Trung Tầng 4
3 Chuyên Á 64-07A 15 10 14h-16h Nem ốc
Gà nướng lá chanh
Cá chép om dưa
Thầy Lâm Tầng 3
Danh sách lớp học thứ 6 (16/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Âu 64-08A 4 10 14h-16h Súp kem hải sản
Gà nướng BBQ sốt dấm đen
Bánh Kệp
Thầy Trung
2 Chuyên Á 63-06A 28 9 18h-20h Lợn mán hấp
Lợn mán nấu nhựa mận
Canh xương khoai sọ
Thầy Lâm Tầng 4
3 Bánh cơ bản 64-08A 4 8 18h-20h Phương pháp ủ bột bánh với men nở
Bánh mỳ Pháp
Bánh cam
Thầy Hà Tầng 2
Danh sách lớp học thứ 7 (17/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 64-08A 3 10 9h-11h Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình khối Thầy Lâm Tầng 3
2 Chuyên Á 64-07A 16 10 14h-16h Nem ngao bọc mỡ chài
Cá kho tộ
Cơm rang dưa bò
Thầy Lâm Tầng 3
3 Bếp gia đình 1 64-07E 7 10 T7-CN:14h-16h Lý thuyết:
-Cách sơ chế các loại gia cầm: gà, vịt, ngan…
Thực hành:
– Nộm sứa gà xé
– Thịt lợn rang cháy cạnh
– Vịt om sấu
Cô Lê Tầng 2
4 Bánh nâng cao 64-08A 5 9 T7-CN:14h-16h Cách làm sốt dầu trứng và sốt phô mai cho các loại bánh mặn
Bánh bông lan trứng muối
Bánh opera
Thầy Hà Tầng 2
Danh sách lớp học chủ nhật (18/8/2019) Tuần 2 tháng 8 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bếp gia đình 1 64-07E 8 10 T7-CN:14h-16h Lý thuyết:
– Phương pháp đun nước dùng trong, ngọt thơm đậm vị
Thực hành:
– Cánh gà nướng mật ong
– Bún riêu cua
– Chè khoai môn hạt sen
Cô Lê Tầng 2
2 Bánh nâng cao 64-08A 6 9 T7-CN:14h-16h Bánh tiramisu
Bánh quy lưỡi mèo
Thầy Hà Tầng 2

 

 

 

Đối tác/Khách hàng