Thời khóa biểu - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Danh sách lớp học thứ 2 (6/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Nhí 68-07A 3 3 9h-11h Buổi 3:
Lý thuyết:
– Hướng dẫn cách vo gạo, cách nấu cơm.
– Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện.
– Hướng dẫn phương pháp làm các món cuốn.
Thực hành:
– Shushi cuốn
– Salad cà chua, dưa chuột
Cô Hà
2 Bánh nâng cao 67-06C 7 8 9h-11h Bánh mỳ chà bông
Bánh mỳ xúc xích
Thầy Hà
3 Chuyên Á 66-03A 24 6 9h-11h Bê tái chanh
Tôm chiên trứng muối
Canh măng khô nấu sườn
Thầy Lâm
4 Chuyên Âu 67-05A 17 8 14h-16h Súp tôm
Kem xoài
Sườn cừu sốt rượu Port
Thầy Trung
Danh sách lớp học thứ 3 (7/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Nhí 68-07A 4 3 9h-11h Buổi 4:
Lý thuyết:
– Cách nhận biết, phân biệt các loại thịt heo: sườn, thịt thăn, thịt ba chỉ, thịt nạc vai, thịt chân giò…
– Hướng dẫn cách thái thịt, băm thịt, cách ướp gia vị thịt
– Cách nhặt rau ngót
Thực hành:
– Canh rau ngót thịt băm
– Thịt kho tàu
Cô Hà
2 Bánh nâng cao 68-07A 2 8 9h-11h Phương pháp phủ tràn socola lên bánh kem bóng & mịn
Bánh mì Việt Nam
Bánh gato socola
Thầy Hà
3 Pha chế 67-06A 15 7 9h-11h Ngày 15: Tổng kết kỹ năng pha chế
– Thực nghiệm đồ uống đã học.
– Tự pha chế.
– Hoàn thiện kỹ năng làm bartender.
Thầy Tùng Kết thúc
4 Chuyên Á 67-06A 16 9 14h-16h Nem ngao bọc mỡ chài
Cá kho tộ
Cơm rang dưa bò
Thầy Trang
Danh sách lớp học thứ 4 (8/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Nhí 68-07A 5 3 9h-11h Buổi 5:
Lý thuyết:
– Cách sơ chế, khử sạch mùi tanh của cá.
– Các phương pháp chiên, xào trong nấu ăn.
Thực hành:
– Fish & chip ( cá tẩm bột chiên)
– Rau muống xào tỏi / hoặc mồng tơi xào tỏi / hoặc canh mồng tơi mướp
Cô Hà
2 Bánh nâng cao 67-06C 8 8 9h-11h Bánh lava
Bánh red velvet
Thầy Hà
3 Chuyên Á 66-03A 25 6 9h-11h Gà hấp muối
Cua đồng rang me
Dải lợn nướng
Thầy Lâm
4 Chuyên Âu 67-05A 18 8 14h-16h Salad kiểu Ceasar
Lườn vịt nướng sốt cam
Panta Cotta
Thầy Trung
Danh sách lớp học thứ 5 (9/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Nhí 68-07A 6 3 9h-11h Buổi 6:
– Ôn lại kiến thức các loại thịt heo đã học
– Cách thái thịt đúng thớ
Thực hành:
– Thịt lợn rang cháy cạnh
– Canh bí nấu tôm khô
Cô Hà
2 Bánh nâng cao 68-07A 3 8 9h-11h Kỹ thuật sử dụng đui bắt kem tạo hình trang trí
Bánh quy 2 màu
Bánh gato hoa hồng
Thầy Hà
4 Chuyên Á 67-06A 17 9 14h-16h Nem Thái Lan
Sườn chiên vị tỏi
Lẩu ếch măng chua
Thầy Trang
Danh sách lớp học thứ 6 (10/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Nhí 68-07A 7 3 9h-11h Buổi 7:
– Cách chọn thịt gà, cách chặt gà
Thực hành:
– Gà rang gừng hoặc Gà chiên tempura
– Canh cải cá rô
Cô Hà
2 Bánh nâng cao 67-06C 9 8 9h-11h Kỹ năng cán bột ngàn lớp
Bánh sừng bò
Bánh cuộn socola nho
Thầy Hà
3 Chuyên Á 66-03A 26 6 9h-11h Lợn xào chua ngọt
Nõn đuôi dồi hành răm
Cháo tim bầu dục
Thầy Lâm
4 Chuyên Âu 67-05A 19 8 14h-16h Súp khoai tỏi
Ba chỉ bỏ lò kiểu Ý
Mứt Táo
Thầy Trung
Danh sách lớp học thứ 7 (11/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh nâng cao 68-07A 4 8 9h-11h Bánh Paparotti
Bánh socola và hạt óc chó
Thầy Hà
2 Chuyên Á 67-06A 18 9 14h-16h Bò cuốn lá cải
Dạ dày om tiêu
Lẩu riêu cua bắp bò
Thầy Trang
3 Bếp gia đình 1 66-03A 9 7 9h-11h Lý thuyết:
– Bí quyết ướp các món nướng chuẩn vị
Thực hành:
– Gỏi cuốn thịt nướng
– Bún chả
– Trứng đúc ngao
Cô Lê
4 Bá́nh cơ bản 68-07A 3 7 14h-16h Kỹ năng trộn bột, cắt thái, đập bột, vê bánh và nặn bánh
Bánh mỳ gối, tròn
Bánh gato cuộn vị trà xanh
Thầy Hà
Danh sách lớp học chủ nhật (12/7/2020) Tuần 2 tháng 7 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bếp gia đình 1 66-03A 10 7 9h-11h Lý thuyết:
– Phương pháp chế biến thực phẩm đúng cách, giàu dinh dưỡng
Thực hành:
– Phở gà
– Bò xào hành tây, cần tỏi
– Chè nếp cẩm
Cô Lê
2 Bá́nh cơ bản 68-07A 4 7 14h-16h Phương pháp ủ bột bánh với men nở
Bánh mỳ Pháp
Bánh cam
Thầy Hà

Đối tác/Khách hàng