Thời khóa biểu - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLịch họcThời khóa biểu

Danh sách lớp học thứ 2 (1/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 67-05B 2 10 9h-11h Cách vệ sinh các thiết bị làm bánh sau khi sử dụng
Bánh bọc cùi dừa
Bánh sukem
Thầy Hà
2 Chuyên Á 66-03A 9 7 9h-11h Súp gà ngô nấm
Nộm măng ba chỉ
Cá sốt ngũ liễu
Thầy Lâm
3 Bánh cơ bản 66-03A 7 11 14h-16h Bánh quy hạnh nhân
Bánh mousse xoài
Thầy Hà
4 Chuyên Á 65-12A 24 7 14h-16h Bê tái chanh
Tôm chiên trứng muối
Canh măng khô nấu sườn
Thầy Lâm
5 Chuyên Âu 67-05A 3 8 14h-16h Súp kem cà rốt
Thăn lợn bọc phomat chiên
Kem caramel
Thầy Trung
6 Bánh cơ bản 67-05A 6 10 18h-20h Kỹ năng sử dụng các loại khuôn làm bánh
Bánh fomat nướng
Bánh tart chocolate
Thầy Hà
7 Bếp gia đình 1 67-05A 2 7 18h-20h Lý thuyết:
– Phương pháp pha nước chấm nem ngon đúng vị
Thực hành:
– Sườn rán chua ngọt
– Canh bí tôm khô
– Nem rán Hà Nội
Cô Lê
Danh sách lớp học thứ 3 (2/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 67-06A 1 9 14h-16h Lý thuyết Thầy Trang Khai giảng
Danh sách lớp học thứ 4 (3/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 67-05B 3 10 9h-11h Kỹ năng trộn bột, cắt thái, đập bột, vê bánh và nặn bánh
Bánh mỳ gối, tròn
Bánh gato cuộn vị trà xanh
Thầy Hà
2 Chuyên Á 66-03A 10 7 9h-11h Súp lươn
Nộm ngao bóp thấu
Cá điêu hồng hấp xì dầu HK
Thầy Lâm
3 Bánh cơ bản 66-03A 8 11 14h-16h Bánh phomat chanh leo
Bánh táo
Thầy Hà
4 Chuyên Á 65-12A 25 7 14h-16h Gà hấp muối
Cua đồng rang me
Dải lợn nướng
Thầy Lâm
5 Chuyên Âu 67-05A 4 8 14h-16h Súp kem hải sản
Gà nướng BBQ sốt dấm đen
Bánh Kệp
Thầy Trung
6 Bánh cơ bản 67-05A 7 10 18h-20h Bánh quy hạnh nhân
Bánh mousse xoài
Thầy Hà
7 Bếp gia đình 1 67-05A 3 7 18h-20h Lý thuyết:
– Bí quyết bảo quản thực phẩm an toàn, đảm bảo dinh dưỡng
Thực hành:
– Cải chíp xào nấm
– Thịt gà rang gừng
– Canh cải cá rô
Cô Lê
Danh sách lớp học thứ 5 (4/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Pha chế 67-06A 1 7 9h-11h Ngày 1: Tổng quan các dụng cụ quầy Pha chế và Kỹ thuật pha chế đồ uống truyền thống
– Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy bar: Quầy pha chế, Công cụ, dụng cụ, Ly, cốc, đồ inox.
– Kỹ thuật pha nước bột sắn.
– Kỹ thuật pha socola sữa nóng – socola sữa đá.
– Kỹ thuật pha kakao sữa nóng – kakao sữa đá.
– Kỹ thuật pha mơ muối nóng/ đá.
– Kỹ thuật pha chanh muối nóng/ đá.
Thầy Tùng Khai giảng
2 Chuyên Á 67-06A 2 9 14h-16h Kỹ năng cắt thải củ – quả Thầy Trang
Danh sách lớp học thứ 6 (5/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 67-05B 4 10 9h-11h Phương pháp ủ bột bánh với men nở
Bánh mỳ Pháp
Bánh cam
Thầy Hà
2 Chuyên Á 66-03A 11 7 9h-11h Súp bạch tuyết
Nộm đu đủ bò khô
Gà quay giòn bì
Thầy Lâm
3 Bánh cơ bản 66-03A 9 11 14h-16h Bánh rán vòng – Donut
Bánh gato hoa quả
Thầy Hà
4 Chuyên Á 65-12A 26 7 14h-16h Lợn xào chua ngọt
Nõn đuôi dồi hành răm
Cháo tim bầu dục
Thầy Lâm
5 Chuyên Âu 67-05A 5 8 14h-16h Súp kem ngao
Thăn chuột lợn bỏ lò sốt hành và kem tươi
Kem socola lạnh
Thầy Trung
6 Bánh cơ bản 67-05A 8 10 18h-20h Bánh phomat chanh leo
Bánh táo
Thầy Hà
7 Bếp gia đình 1 67-05A 4 7 18h-20h Lý thuyết:
– Các mẹo vặt trong nấu ăn gia đình: cách chiên rán không bị bắn, cách bảo quản chảo chống dính…
Thực hành:
– Salad cà chua, dưa chuột
– Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
– Canh sườn thập cẩm
Cô Lê
Danh sách lớp học thứ 7 (6/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Pha chế 67-06A 2 7 9h-11h Ngày 2: Học kỹ thuật pha trà gói
– Kỹ thuật pha trà nóng – trà đá.
– Kỹ thuật pha trà chanh, trà với mật ong, trà với sữa đặc, trà với sữa tươi.
– Kỹ thuật đổ trà 3 tầng.
Thầy Tùng
2 Chuyên Á 67-06A 3 9 14h-16h Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình khối Thầy Trang
3 Bếp gia đình 1 66-03A 9 7 14h-16h Lý thuyết:
– Bí quyết ướp các món nướng chuẩn vị
Thực hành:
– Gỏi cuốn thịt nướng
– Bún chả
– Trứng đúc ngao
Cô Lê
4 Bánh nâng cao 67-05A 3 8 14h-16h Kỹ thuật sử dụng đui bắt kem tạo hình trang trí
Bánh quy 2 màu
Bánh gato hoa hồng
Thầy Hà
Danh sách lớp học chủ nhật (7/6/2020) Tuần 1 tháng 6 năm 2020
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bếp gia đình 1 66-03A 10 7 9h-11h Lý thuyết:
– Phương pháp chế biến thực phẩm đúng cách, giàu dinh dưỡng
Thực hành:
– Phở gà
– Bò xào hành tây, cần tỏi
– Chè nếp cẩm
Cô Lê
2 Bánh nâng cao 67-05A 4 8 14h-16h Bánh Paparotti
Bánh socola và hạt óc chó
Thầy Hà

Đối tác/Khách hàng