Thời khóa biểu - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Danh sách lớp học thứ 2 (12/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 70-03A 11 10 9h-11h Súp bạch tuyết
Nộm miến Hải sản
Gà quay giòn bì
Thầy Lâm Tầng 3 – Á
2 Bánh cơ bản 70-03B 6 7 14h-16h Kỹ năng sử dụng các loại khuôn làm bánh
Bánh fomat nướng
Bánh tart chocolate
Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
3 Chuyên Âu 70-01A 23 6 14h-16h Salad tôm và bơ xoài
Mỳ Ý bỏ lò
Đùi gà chiên sốt đậu
Thầy Trung Tầng 2 – Á
4 Bếp gia đình 71-04A 5 8 18h-20h Lý thuyết:
– Cách sơ chế khử mùi tanh của hải sản: cá, mực, cua…
Thực hành:
– Canh cà bung
– Cá kho tộ
– Phở xào Hà Nội
Cô Lê Tầng 2 – Á
Danh sách lớp học thứ 3 (13/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Trang trí bánh kem 71-04A 3 9 9h-11h Trang trí bánh kem Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
2 Chuyên Âu 71-04A 6 11 9h-11h Khoai tây nghiền bỏ lò
Bò sốt cheese
Bánh táo nướng
Thầy Nam Tầng 2 – Á
3 Chuyên Á 69-12A 31 6 9h-11h Bún bò Huế
Gà nướng hạt mắckhen
Xôi Hoàng Phố
Thầy Lâm Tầng 3 – Á
4 Bánh nâng cao 70-03A 10 6 14h-16h Thi cấp chứng chỉ với học viên
Khóa Bánh:
Muffin chuối
Su kem
Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
Danh sách lớp học thứ 4 (14/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Thực hành bánh 8h45 Bánh gato Black forest (x2 nguyên liệu): 4 hv
Bánh mỳ hotdog, Bánh mỳ gối (x1 nguyên liệu): 3hv
Nguyên liệu: QTV Tầng 1 – Bánh
2 Chuyên Á 70-03A 12 10 9h-11h Súp bò viên
Nộm đu đủ bò khô
Chả ốc
Thầy Lâm Tầng 3 – Á
3 Bánh cơ bản 70-03B 7 7 14h-16h Bánh quy hạnh nhân
Bánh mousse xoài
Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
4 Chuyên Âu 70-01A 24 6 14h-16h Bánh mỳ bơ tỏi
Cá hồi sốt mù tạc và mật ong
Kem hạt dẻ Mỹ
Thầy Trung Tầng 2 – Á
5 Bếp gia đình 71-04A 6 8 18h-20h Lý thuyết:
– Cách chọn các loại hải sản tươi, ngon: tôm, mực, cá…
Thực hành:
– Nộm ngao bóp thấu
– Mực xào cần tỏi
– Cơm rang tôm dứa
Cô Lê Tầng 2 – Á
Danh sách lớp học thứ 5 (15/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Trang trí bánh kem 71-04A 4 9 9h-11h Trang trí bánh kem Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
2 Chuyên Âu 71-04A 7 11 9h-11h Ức vịt hun khói với lơ xanh
Gà nấu vang trắng
Pancake dừa chuối nướng sốt caramel
Thầy Nam Tầng 2 – Á
3 Chuyên Á 69-12A 32 6 9h-11h Bún cá
Ếch rang muối
Ngao xào cay
Thầy Lâm Tầng 3 – Á
Danh sách lớp học thứ 6 (16/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 70-03A 12 10 9h-11h Súp bò viên
Nộm đu đủ bò khô
Chả ốc
Thầy Lâm Tầng 3 – Á
2 Pha chế 71-04A 1 10 14h-16h Ngày 1: Tổng quan các dụng cụ quầy Pha chế và Kỹ thuật pha chế đồ uống truyền thống
– Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy bar: Quầy pha chế, Công cụ, dụng cụ, Ly, cốc, đồ inox.
– Kỹ thuật pha nước bột sắn.
– Kỹ thuật pha socola sữa nóng – socola sữa đá.
– Kỹ thuật pha kakao sữa nóng – kakao sữa đá.
– Kỹ thuật pha mơ muối nóng/ đá.
– Kỹ thuật pha chanh muối nóng/ đá.
Thầy Tùng Khai giảng Tầng 2 – Pha chế
3 Bánh cơ bản 70-03B 7 7 + 2 bù 14h-16h Bánh quy hạnh nhân
Bánh mousse xoài
Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
4 Chuyên Âu 70-01A 24 6 14h-16h Bánh mỳ bơ tỏi
Cá hồi sốt mù tạc và mật ong
Kem hạt dẻ Mỹ
Thầy Trung Tầng 2 – Á
5 Bếp gia đình 71-04A 6 8 18h-20h Lý thuyết:
– Cách chọn các loại hải sản tươi, ngon: tôm, mực, cá…
Thực hành:
– Nộm ngao bóp thấu
– Mực xào cần tỏi
– Cơm rang tôm dứa
Cô Lê Tầng 2 – Á
Danh sách lớp học thứ 7 (17/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Trang trí bánh kem 71-04A 6 9 9h-11h Trang trí bánh kem Thầy Hà Tầng 1 – Bánh
2 Chuyên Âu 71-04A 8 11 9h-11h Thạch bí đỏ
Mỳ Gnochi kiểu Ý
Bánh mỳ kẹp nhân thịt bò xay
Thầy Nam Tầng 2 – Á
3 Chuyên Á 69-12A 33 6 9h-11h Lẩu gà nấm
Chè ngô tứ
Đậu phụ Tứ Xuyên
Thầy Lâm Tầng 3 – Á
4 Bánh cơ bản 71-04A 1 8 14h-16h Lý thuyết Thầy Hà Khai giảng Tầng 1 – Bánh
5 Bếp gia đình 1 70-03A 8 8 14h-16h Lý thuyết:
– Phương pháp đun nước dùng trong, ngọt thơm đậm vị
Thực hành:
– Cánh gà nướng mật ong
– Bún riêu cua
– Chè khoai môn hạt sen
Cô Lê Tầng 3 – Á
Danh sách lớp học chủ nhật (18/4/2021) Tuần 3 tháng 4 năm 2021
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bếp gia đình 1 70-03A 9 8 14h-16h Lý thuyết:
– Bí quyết ướp các món nướng chuẩn vị
Thực hành:
– Gỏi cuốn thịt nướng
– Bún chả
– Trứng đúc ngao
Cô Lê Tầng 3 – Á
2 Bánh cơ bản 71-04A 2 8 14h-16h Cách vệ sinh các thiết bị làm bánh sau khi sử dụng
Bánh bọc cùi dừa
Bánh sukem
Thầy Hà Tầng 1 – Bánh

Đối tác/Khách hàng