QUẢ TÁO VÀNG DẠY NẤU ĂN TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán nhỏ hay nhà hàng về lẩu nướng, bánh mỳ, bánh ngọt, quán cà phê, quán chè hay chỉ là những món ăn vặt,… nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu,  hãy tham khảo ngay bài viết bổ ích này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé!

day-lam-hamburger

Hình 1: Món Hamburger 

Chi phí mở quán bao nhiêu? mua nguyên liệu và dụng cụ ra sao? lên cost nguyên liệu như thế nào để đảm bảo có lãi và đặc biệt là chế biến món ăn như thế nào cho ngon, trang trí món ăn sao cho đẹp mắt luôn là câu hỏi mà những người có ý định mở quán tự đặt ra và loay hoay để tìm ra lời giải đáp. Để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên, lên được trình tự các bước cần làm, bên cạnh các khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp, nấu ăn gia đình, Quả Táo Vàng nhận dạy nấu ăn truyền nghề mở quán, đảm bảo ngon, trang trí đẹp mắt, học viên học xong làm được luôn.

Tham gia lớp học dạy nấu ăn truyền nghề mở quán bạn sẽ được:
– Học 1 thầy 1 trò
– Học viên được thực hành tại lớp
– Học viên được tư vấn mua và bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
– Học viên được tư vấn mở quán, lên cost nguyên liệu đảm bảo có lãi
– Học viên học được cách chế biến món ăn theo công thức riêng, ngon miệng và đẹp mắt

Day-lam-pizza

Hình 2: Học viên học làm Pizza

Day-nau-oc

Hình 3: Học viên học làm món  ốc

Lau-thai-hai-san

Hình 4: Học viên học làm món lẩu Thái hải sản chua cay

Com-rang

Hình 5: Học viên học làm món cơm rang

Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, với đội ngũ giảng viên là các đầu bếp đến từ các khách sạn lớn như: Sofitel, Daewoo, Melia,…Quả Táo Vàng luôn cam kết về chất lượng khóa học của mình. Sau khi bạn học lớp dạy nấu ăn truyền nghề  mở quán đảm bảo học viên có thể nấu được những món thơm ngon như đã học.

Học viên vui lòng liên hệ: Hotline: 0932 330 567 | Tel: 043 84 89 888 để được tư vấn chi tiết

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác