Sản phẩm-Dịch vụ - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Sản phẩm-Dịch vụ

1. Đào tạo nấu ăn, pha chế
Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học nấu ăn là “lăn vào bếp”, điều đó có nghĩa là không chỉ đọc sách, ghi chép công thức, nhìn giảng viên thao tác, mà chính mỗi học viên sẽ được trực tiếp tối đa hóa thời gian thực hành trên mỗi bếp, được giảng viên trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn và thưởng thức các món ăn do mình tự tay làm sau mỗi buổi học.

– Các nguyên liệu được cung cấp cho mọi học viên ngay từ đầu buổi học, được chuẩn bị sạch sẽ và luôn có 1-2 phụ bếp hỗ trợ giảng viên và học viên trong suốt buổi học.

– Số lượng học viên luôn chỉ trong giới hạn từ 6 – 10 người.

– Phòng học chất lượng cao được thiết kế theo tiêu chuẩn như tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo được cảm giác gần giống với một phòng bếp gia đình. Điều này giúp cho học viên dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể dễ dàng thực hành lại thao tác này tại nhà hay trong một phòng bếp chuyên nghiệp.

– Trên 50 khóa học được khai giảng hàng tuần liên tục đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực và mọi trình độ khác nhau của khách. Học viên sẽ được truyền dạy những tinh túy và đặc trưng ẩm thực của không chỉ các vùng miền Việt Nam mà còn là những trào lưu ẩm thực nổi tiếng từ Châu Á tới Châu Âu, Châu Mỹ.

9

2. Dịch vụ tư vấn khách sạn, nhà hàng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp muốn mở nhà hàng, khách sạn và chuỗi cửa hàng ăn uống. Cho dù bạn chỉ sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi hoặc thậm chí giao cho chúng tôi tất cả ý tưởng kinh doanh để cùng hợp tác với các bạn, chúng tôi luôn cam kết mang tới sự thỏa mãn tốt nhất và một giải pháp tối ưu nhất cho tất cả vấn đề và sự quan tâm của các bạn.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm và không giới hạn trong 3 giai đoạn sau:

2.1 – Giai đoạn Khảo sát và Nghiên cứu khả thi

–  Vị trí kinh doanh

–  Kế hoạch kinh doanh, Kế hoạch tài chính;

– Nghiên cứu SWOT;

–  Thiết kế và tư vấn về mặt bằng, kiến trúc;

– Tư vấn thủ tục pháp lý và thuế;

2.2 – Giai đoạn Phát triển

– Xây dựng chiến lược thương hiệu và ý tưởng thương hiệu

– Xây dựng trang thiết bị bếp, nội ngoại thất

–  Xây dựng menu thực đơn;

–  Xây dựng kế hoạch quản trị nhân sự và tuyển dụng nhân sự;

2.3 – Giai đoạn Quản lý và Thực hiện

–  Hoạt động nhà hàng;

– Hoạt động tài chính;

– Hoạt động nhân sự;

3. Dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện chuyện nghiệp
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và mong muốn của các bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình và kịch bản bao gồm lên thực đơn thức ăn, đồ uống, thuê các trang thiết bị, mặt bằng tổ chức tiệc, sự kiện, cập nhật các xu hướng ẩm thực và thiết kế các chủ để cho từng sự kiện.

IMG_9253

 

Đối tác/Khách hàng