Đào tạo: Nấu ăn, pha chế, làm bánh

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học nấu ăn là “lăn vào bếp”, điều đó có nghĩa là không chỉ đọc sách, ghi chép công thức, nhìn giảng viên thao tác, mà chính mỗi học viên sẽ được trực tiếp tối đa hóa thời gian thực hành trên mỗi bếp, được giảng viên trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn và thưởng thức các món ăn do mình tự tay làm sau mỗi buổi học.

Với đội ngũ giáo viên đến từ các khách sạn lớn như Deawoo, Hilton, Sofitel, Melia… Quả Táo Vàng đã đào tạo hàng nghìn đầu bếp chất lượng cao, đây còn là điểm đến cho các chị em yêu thích học hỏi và trau dồi kỹ năng cho công việc nữ công gia chánh như: nấu ăn, làm bánh, pha chế, cắm hoa,….

  • Các nguyên liệu được cung cấp cho mọi học viên ngay từ đầu buổi học, được chuẩn bị sạch sẽ và luôn có 1-2 phụ bếp hỗ trợ giảng viên và học viên trong suốt buổi học.
  • Số lượng học viên luôn chỉ trong giới hạn 6-8 người (phòng học nhỏ) và 15 người (phòng học lớn)
  • Phòng học chất lượng cao được thiết kế theo tiêu chuẩn như tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo được cảm giác gần giống với một phòng bếp gia đình. Điều này giúp cho học viên dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể dễ dàng thực hành lại thao tác này tại nhà hay trong một phòng bếp chuyên nghiệp.
  • Trên 50 khóa học được khai giảng hàng tuần liên tục đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực và mọi trình độ khác nhau của khách. Học viên sẽ được truyền dạy những tinh túy và đặc trưng ẩm thực của không chỉ các vùng miền Việt Nam mà còn là những trào lưu ẩm thực nổi tiếng từ Châu Á tới Châu Âu, Châu Mỹ.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Quả Táo Vàng đã giành được vị thế của mình trong lòng người yêu ẩm thực bởi chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà Quả Táo Vàng luôn luôn hướng tới.

Tham khảo các khóa học của Quả Táo Vàng tại đây: https://goldenapple.com.vn/khoa-hoc/

Comments

Powered by Facebook Comments