Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín?

1. Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín?

Hiện tại, chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có tới hàng trăm cơ sở dạy pha chế với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo của những trung tâm đó như thế nào thì chỉ những học viên đã từng theo học mới có thể khẳng định được.

Mặc dù số lượng đơn vị đào tạo pha chế khá lớn, các học viên theo học mỗi ngày một đông lên bởi đây là một nghề rất hot hiện nay, nhưng thị trường lao động vẫn luôn khan hiếm nhân lực. Tại vì sao? Tại vì, chất lượng của các học viên đã theo học nghề pha chế đều không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Học viên không tự tin, không có khả năng pha chế các loại đồ uống… Và đó chính là lý do vì sao nếu bạn có ý định học pha chế thì phả đăng ký theo học lớp học của trung tâm dạy pha chế uy tín.

2. Đâu là trung tâm dạy pha chếuy tín nhất hiện nay?

86ab3a383fe846a6b3f628c4fbf8c613

Trung tâm Qủa Táo Vàng rất tự hào được giới chuyên môn và đông đảo học viên bầu chọn là trung tâm dạy pha chế uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với cam kết chất lượng được đặt lên hàng đầu, 100% học viên theo học tại trung tâm đều được trang bị nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng nhất, đáp ứng mọi tiêu chí của thị trường lao động.

3. Tại sao nên đăng ký khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng?

Lý do duy nhất vì sao bạn nên đăng ký khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng đó chính là hiệu quả học tập cao. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, sở hữu rất nhiều bí quyết pha chế đồ uống ngon, đã từng kinh qua nhiều vị trí, môi trường làm việc khác nhau, luôn luôn lấy học sinh làm trung tâm, khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang kiến thức và kĩ năng một cách vững vàng nhất.

Tại khóa học dạy pha chế hiệu quả của Qủa Táo Vàng, bạn sẽ được trang bị từ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho đến những kiến thức nâng cao chuyên sâu nhất. Với thời lượng đào tạo hợp lý, chương trình học thiết thức, bài bản, những khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và đi đúng định hướng.

nhung-tai-lieu-can-thiet-trong-khoa-hoc-pha-che-tai-tam-long-2

Nếu bạn yêu thích với môn “nghệ thuật” pha chế đồ uống, muốn tự mình có thể pha chế được nhiều loại đồ uống ngon? Nếu bạn đã và đang làm việc với tư cách là một baristar, có nhu cầu nâng cao tay nghề, làm bước đệm cho sự thăng tiến trong công việc? Hay nếu bạn muốn học pha chế để mở quán kinh doanh…thì hãy đăng ký ngay khóa học pha chế của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thành công. Hãy liên lạc ngay tới số 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn để được tư vấn thông tin chi tiết về những khóa học dạy pha chế hiệu quả bạn nhé.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác