Team Building cùng đồng nghiệp KPMG

Để xóa bỏ những mệt mỏi sau giờ làm việc, để đồng nghiệp xích lại gần nhau hơn, tại sao chúng ta lại không tổ chức một buổi chế biến các món ăn tập thể dưới sự hướng dẫn của một đầu bếp chuyên nghiệp? Đây thực sự là một ý tưởng thú vị khi mà chúng ta không có nhiều thời gian để tổ chức một chuyến tham quan hay một buổi dã ngoại ngoài trời. Cùng nhau học nấu ăn tại chính văn phòng của mình, đó chính là sự lựa chọn của KPMG.

 

Với đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Quả Táo Vàng đã tổ chức rất thành công buổi học làm Kimchi và Kimbab tại chính văn phòng của KPMG, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên chuyên món Hàn Quốc Vũ Tiến Tùng. Chúng ta có thể cảm nhận được không khí học tập và giao lưu sôi nổi tại đây. Có những gương mặt rất chăm chú, những nụ cười thật tươi. Tất cả đều hào hứng với công việc của mình.

 

 

Quả Táo Vàng luôn mong muốn có thể cung cấp các dịch vụ một cách tiện lợi nhất, hoàn hảo nhất cho tất cả các đối tượng học viên. Đây là một trong số những chương trình học rất thành công cùa chúng tôi, được đánh giá từ sự phản hồi tích cực từ các bạn học viên tham gia. Chương trình mang lại một không gian học sống động, thoải mái, thiết thực và cực phù hợp với dân văn phòng – những người có quỹ thời gian rảnh vô cùng hạn hẹp.

 

Sau những buổi học nấu ăn cùng đồng nghiệp, chắc hẳn chúng ta sẽ được rất rất nhiều từ tinh thần đồng đội cho đến các kĩ năng cơ bản của nghề bếp. Quan trọng nhất chúng ta đã có một buổi học thực sự rất tuyệt vời và đáng nhớ bên cạnh đồng nghiệp thay vì những buổi làm việc căng thẳng thường ngày.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác