Tìm hiểu khóa học dạy nấu chè mở quán

Nhu cầu mở quán chè hiện nay rất lớn, mật độ các quán chè ngày càng trở nên dày đặc. Chính vì vậy, để có thể cuốn hút và giữ chân khách hàng, ngoài các yếu tố về mặt bằng, thì hương vị chè của quán mới là chìa khóa quyết định hàng đầu. Vậy làm thế nào để có thể nấu ra được những cốc chè thơm ngon, đặc sắc? Làm thế nào để có thể lựa chọn, sử dụng và kết hợp nguyên liệu một cách hoàn hảo nhất? Làm thế nào để có thể lên thực đơn, tính giá thành một cách chính xác, tiết kiệm? Làm thế nào để sở hữu bộ bí quyết, mẹo vặt nấu chè ngon, trình bày đẹp mắt?  mà Goldenapple chúng tôi tổ chức đào tạo chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

1. LỢI THẾ VƯỢT TRỘI KHI HỌC NẤU CHÈ MỞ QUÁN CHUYÊN NGHIỆP

images (1)

+ Thứ nhất, nếu bạn muốn được đào tạo bài bản từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến các kĩ năng và bí quyết nấu chè chuyên nghiệp, cũng như những kinh nghiệm mở quán chè kinh doanh thành công thì đăng ký khóa học dạy nấu chè mở quán của Goldenapple là hoàn toàn chính xác. Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm dạy nghề đầu bếp Goldenapple không chỉ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, mà còn rất am hiểu thị trường.

+ Thứ hai, nếu bạn muốn nấu được nhiều món chè ngon hơn, hấp dẫn hơn, hương vị độc đáo hơn thì bạn chắc chắn nên học nấu chè cùng các chuyên gia của Goldenapple. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin nấu ra hơn 30 loại chè khác nhau với nguyên liệu tốt nhất mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo an toàn vệ sinh.

+ Thứ ba, thời gian học nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất vì học đi đôi với thực hành. Kết thúc mỗi buổi học, học viên sẽ được hưởng thụ chính thành quả của mình.

2. Học nấu chè tại golden

Không chỉ có các khóa học nấu ăn, khóa học đào tạo đầu bếp, học nấu chè của Goldenapple cũng là khóa học được rất đông đảo học viên quan tâm. Vậy Ai có thể tham gia lớp học nấu chè tại Golden? Lớp học nấu chè của Golden có gì khác biệt hơn so với những trung tâm khác? 

– AI CÓ THỂ THAM GIA LỚP HỌC NẤU CHÈ TẠI GOLDEN?

Học viên có sở thích, đam mê với các món chè, muốn nấu được nhiều món chè thơm ngon, hấp dẫn để mình, người thâ và bạn bè cùng thưởng thức.

Học viên có ý định mở quán chè kinh doanh, có nhu cầu học nấu chè để chuẩn bị cho kế hoạch mở quán.

Học viên đã và đang kinh doanh quán chè, muốn tìm hiểu các bí quyết, mẹo vặt để nấu chè ngon, muốn cải thiện, thay đổi thực đơn các món chè hiện tại của quán.

Nói tóm lại, tất cả các học viên ở mọi độ tuổi, mọi giới tính, nếu có niềm yêu thích với các món chè, muốn tích lũy và tôi luyện kĩ năng nấu chè ngon thì đều có thể tham gia lớp học nấu chè cùng chúng tôi.

– KHÁC BIỆT CỦA LỚP HỌC NẤU CHÈ TẠI GOLDEN VỚI NHỮNG TRUNG TÂM KHÁC

anh-tung-hoc-nau-che-truyen-thong-de-kinh-doanh-tai-uc-1-768-10459

+ Thứ nhất, số lượng học viên ít để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất

+ Thứ hai, học luôn đi đôi với hành, đề cao chất lượng đào tạo

+ Thứ ba, học phí ưu đãi, đã bao gồm cả giáo trình và nguyên liệu

Học viên có nhu cầu đăng ký hãy gọi ngay tới số 0932 330 567 hoặc đăng ký tại website goldenapple.com.vn để được tư vấn trực tiếp nhé.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác