Tìm kiếm khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp

Vì sao nên tham gia khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp? Địa chỉ dạy nấu ăn nào chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay? Bài viết “Tìm kiếm khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp” của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

1. Vì sao nên tham gia khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp?

50706022_1852592618197632_9007874221736460288_n

+ Thứ nhất, tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn khác nhau, từ các cơ sở dạy nghề đến các trường trung cấp, cao đẳng… Tuy nhiên, nếu bạn không tham gia khóa học của đơn vị đào tạo chuyên nghiệp uy tín thì khó có thể đảm bảo hiệu quả học tập một cách tốt nhất.

+ Thứ hai, tại trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp, chương trình học thường được biên soạn và thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, phù hợp với từng đối tượng học viên; lộ trình đào tạo được xây dựng bài bản, nên chắc chắn sau khi tham dự khóa học, học viên sẽ có được nhiều kĩ năng tốt hơn.

+ Thứ ba, các khóa học nấu ăn tại địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp cũng thường ít học viên hơn, chú trọng cả lý thuyết lẫn thực hành nên đảm bảo học viên có thể hành nghề ngay khi kết thúc khóa học.

2. Trung tâm dạy nấu ăn chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trên đây là 3 lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Vậy trung tâm dạy nấu ăn nào chuyên nghiệp số 1 Hà Nội hiện nay? Chắc chắn chỉ có thể là Quả Táo Vàng với hơn 15 năm kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên gia là những đầu bếp hàng đầu tại các khách sạn nổi tiếng như Daewoo, Hilton…

– Ưu điểm của Quả Táo Vàng

52482043_1885334868256740_5381439896986583040_o

Bạn muốn trở thành đầu bếp giỏi? Bạn muốn có cơ hội việc làm tốt hơn với mức thu nhập cao hơn? Hãy tham gia ngay khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Quả Táo Vàng, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp là chương trình đặc biệt được Quả Táo Vàng biên soạn dành riêng cho những người có đam mê nấu ăn, mong muốn trở thành đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn… Tham gia khóa học, các học viên sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn, chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học có thể hoàn toàn tự tin với hành trang kiến thức của mình.

– Chương trình ưu đãi nhận được khi tham gia khóa học nấu ăn tại Quả Táo Vàng

Ngoài các kỹ năng được tôi luyện như cách lựa chọn, sơ chế, chế biến và bảo quản nguyên liệu thực phẩm, cách thái gọt, cắt tỉa, cách nấu, cách trình bày món ăn, đăng ký học nấu ăn tại Quả Táo Vàng, học viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực khác. Cụ thể chương trình ưu đãi nhận được khi tham gia khóa học nấu ăn tại Quả Táo Vàng như sau:

+ Tặng 100% giáo trình cho học viên

+ Tặng 100% phí chuẩn bị nguyên liệu học tập

+ Tặng bộ đồ đầu bếp có giá trị lên tới 1.000.000 đồng

+ Giới thiệu việc làm ổn định, lương cao hoàn toàn miễn phí

Với mô hình đào tạo học đi đôi với hành, chú trọng chất lượng hơn số lượng, Quả Táo Vàng đã cung cấp cho thị trường nhân lực ngành khách sạn – du lịch tại Việt Nam hàng trăm nghìn đầu bếp giỏi. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thành công với nghề đầu bếp, hãy đăng ký khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Quả Táo Vàng ngay. Hình thức đăng ký: gọi điện thoại tới số 0932 330 567 hoặc đăng ký online tại goldenapple.com.vn.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác