Tin sự kiện Archives - Page 10 of 12 - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng | Page 10

Dạy nấu ăn ngon

LỚP HỌC NẤU ĂN MÙA HÈ DÀNH CHO TRẺ

Ngày nay, một điều không thể không phủ nhận là, trẻ em càng có nhiều điều kiện hơn để tiếp cận và phát triển toàn diện, không chỉ ở giáo dục kiến thức mà còn ở những khóa học phát …

HỘI THẢO “LỰA CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP – LỰA CHỌN TƯƠNG LAI”

Trên thế giới, tại những nước phát triển, nghề đầu bếp được biết đến như một nghề đòi hỏi sự sáng tạo và được vinh danh. Tuy nhiên ở Việt Nam, cho tới những năm gần đây với sự xuất …

DẤU ẤN TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “LỰA CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP – LỰA CHỌN TƯƠNG LAI”

Với mong muốn giúp các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, những bạn đam mê ẩm thực, quan tâm tới nấu ăn hiểu đúng hơn về nghề Đầu bếp cũng như khám phá, khẳng định niềm đam mê của mình …

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TẠI HỘI THẢO “ LỰA CHỌN NGHỀ BẾP – LỰA CHỌN TƯƠNG LAI” LẦN 2

Vào sáng ngày 23/8 vừa qua tại công ty cổ phần đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng – Tòa nhà CT9 – KĐT Mỹ Đình Sông Đà  – Từ Liêm – Hà Nội đã diễn …

ĐÀO TẠO NGHỀ BẾP CHO ĐỐI TƯỢNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn, Quả Táo Vàng đã đào tạo hàng nghìn học viên có những kiến thức vững vàng về nghề bếp, làm việc tại nhiều khách sạn nhà hàng lớn trong và ngoài nước.

HỘI THẢO: “PASTRY CHEF – KHÔNG CHỈ LÀ LÀM BÁNH”

Cuối những năm 90 của thế kỷ trước, thuật ngữ “bakery” (bánh ngọt) du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những ngành hàng có tốc độ phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng hàng …

NHIỀU TUYỆT CHIÊU ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI HỘI THẢO “ PASTRY CHEF – KHÔNG CHỈ LÀM LÀM BÁNH”

Vào chiều chủ nhật ngày 28/9 vừa qua, tại Công ty cổ phần đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng – Tòa nhà CT9 – KĐT Mỹ Đình Sông Đà  – Từ Liêm – Hà Nội …

Đối tác/Khách hàng